พิธีไหว้ครู ประจำปี 60

ภาควิชาวิศวกรรมโยธา จัดพิธีไหว้ครูขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ชั้น 1 อาคารวิศววัฒนะโดยมี ศ ดร.ชัย จาตุรพิทักษ์กุล คณบดีคณะฯวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยคณาจารย์ของภาควิชาฯกล่าวให้โอวาทและข้อคิดต่างๆในการศึกษาหาความรู้ โดยมีนักศึกษาปัจจุบันทุกชั้นปี เข้าร่วมพิธี เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคณาจารย์ผู้ถ่ายทอดวิชาความรู้และเป็นการสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่สืบไป และในปีนี้มีการมอบรางวัลนักศึกษาหลายรางวัลได้แก่ รางวัลพัฒนาผลการเรียนดีเด่น รางวัลผลการเรียนดีประจำปี รางวัลผลการเรียนดีสะสม 3 ปี รวมไปถึงการมอบทุนการศึกษา ทุนศิษย์เก่าวิศวกรรมโยธา ทุนโยธาบางมด รุ่นที่ 34 ทุนโยธาบางมด รุ่นที่ 42 และ 44 ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาหลักสูตรนานาชาติ ได้แก่ ทุนPlatinum(full) ทุนPlatinum(Half) ทุนOutstanding หลังจากเสร็จพิธีมอบรางวัล ได้มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ และถ่ายภาพหมู่ของนักศึกษาแต่ละชั้นปีเป็นที่ระลึก กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2560 โดยมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 200 คน